Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

  • Khung nắn cột sống diện chẩn từ là một sản phẩm khoa học hiện đại được chia sẻ tại SHOP với hình thức sử dụng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả không nhỏ.
  • Đèn ngủ để bàn Protex Chống cận thị PR-005L với hai màu cho bạn lựa chọn là màu đỏ và trắng hết sức đẹp và sang trọng giúp bạn vừa làm một chiếc đèn bàn ngủ đẹp.
  • Đèn Bàn Protex chống cận thị PR-005L màu trắng của hãng công nghệ nổi tiếng protex trong việc chế tạo các sản phẩm đèn ngủ để bàn đẹp chống cận đa năng có thể dễ dàng đổi thành bàn học và ngủ.
  • Nhân dịp chào đón mùa vụ mới 2018, chúng tôi mở đợt Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL lớn với nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của bên mình.
  • Bài viết So sánh chăn lông cừu và chăn lông thỏ xem đặc điểm của hai sản phẩm, ưu và nhược điểm đặc biệt là sự khác biệt để có sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Đèn Bàn Protex chống cận thị PR-005L màu trắng

Đèn Bàn Protex chống cận thị PR-005L màu trắng của hãng công nghệ nổi tiếng protex trong việc chế tạo các sản phẩm đèn ngủ để bàn đẹp chống cận đa năng có thể dễ dàng đổi thành bàn học và ngủ.

Đèn Bàn Protex Chống cận thị PR-005L màu trắng

Thông số cơ bản của sản phẩm Đèn Bàn Protex chống cận thị PR-005L màu trắng do Bequeen cung cấp:

Đèn bàn Led Protex PR-005L chống cận thị - Sản Phẩm Cao Cấp 
15pcs 2835 Chip SMD Germany 2015
LED: 4.5W 480lm 3000K with electronic adaptor 24AWG Touch switch & dimmableKính lọc sắc cao cấp, loại bỏ các tia ánh sáng xanh có hại cho mắt.
Màu ánh sáng: 3000K, vàng tự nhiên ( warm white ) 
Tuổi thọ đèn led 50,000h - Hơn 10 năm sử dụng liên tục 12h / ngày
Bảo hành: 5 năm cho bóng LED. 1 năm cho Adapter.
Màu sắc: Trắng. Đen. Đỏ, Ghi
Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp + Hợp kim thép 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET