Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

Diện tích ban công nhỏ hẹp nên dùng giàn phơi thông minh nào?

Diện tích ban công nhỏ hẹp nên dùng giàn phơi thông minh nào là phù hợp là những gì mà bài viết https://gianphoihanviet.com/blogs/tin-tuc-gian-phoi/dien-tich-ban-cong-nho-hep-nen-dung-gian-phoi-thong-minh-nao muốn chia sẻ với các bạn quan tâm được biết tới.

Ở những loại ban công nhỏ hẹp kiểu này thì chúng tôi khuyên bạn lựa chọn 1 trong 2 loại giàn phơi đó là giàn phơi gắn trần và thứ 2 là giàn phơi gắn tường các bạn nhé.

Giàn phơi gắn tường


Đối với giàn phơi gắn tường thì sẽ được gắn trực tiếp lên tường nhà mà không cần phải thêm nhiều thiết bị nào khác. Thiết bị này có thể kéo ra và thu lại khi không sử dụng nữa nên rất tiết kiệm diện tích. Đây là loại giàn phơi có thể phơi được nhiều quần áo nhất mà thanh phơi không bị ảnh hưởng gì, không bị cong vênh.


Giàn phơi gắn trần


Giàn phơi gắn trần nhà hoặc trần ban công thì gồm có các bộ phận: thanh phơi, buli, bộ tời, bát úp. Ưu điểm vượt trội của giàn phơi này là dễ sử dụng, chỉ cần quay tay ở bộ tời là có thể di chuyển thanh phơi nâng lên hạ xong theo ý muốn mà không hề tốn sức như các thiết bị phơi thông thường.

 

 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET