Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

  • Trong các dòng máy sưởi hiên nay được người tiêu dùng tin tưởng không thể không kể tới loai máy sưởi dầu Tiross TS-924 với số thanh sưởi11 thanh, 2000 – 24000W công suất đến từ đất nước Ba Lan.
  • Mùa đông năm nay các bạn đã tham khảo mua thiết bị sưởi ấm nào cho gia đình mình chưa. Hãy tìm hiểu máy sưởi dầu Tiross TS9216 với 13 thanh sưởi ấm cực tốt để xem nên trang bị đồ sưởi ấm đang hot này
  • Hiện trên thị trường máy sưởi có nhiều loại thiết bị sưởi có nhiều nguồn gốc với thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên một thắc mắc của đa số người dùng các thiết bị sưởi đó chính là Máy sưởi nào dùng tiết
  • Các môn thể thao cần tránh với người bệnh cột sống để tránh nguy cơ bệnh của bạn bị nặng hơn. Các lưu ý này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao các bài tập đó phải tránh nhé.

Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL

Nhân dịp chào đón mùa vụ mới 2018, chúng tôi mở đợt Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL lớn với nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của bên mình.

Khuyến mại đặc biệt cho bộ sản phẩm chăn ga gối modal của SHOP cụ thể:

==>> Bộ 1m6 x 4 món giá 2.950.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.168.000đ
==>> Bộ 1m8 x 4 món giá 3.060.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.268.000đ
==>> Bộ 2m x 4 món giá 3.290.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.468.000đ

Bộ Chăn Ga Gối Modal Ngọc trai Hoa Hồng ( 7 Món)

Bộ chăn ga gối MODAL được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của tập đoàn  Lenzing/Australia với nguyên liệu chế tạo được đặc biệt tuyển chọn từ thiên nhiên gồm có gỗ sồi, lá bạc hà, và sợi ngọc trai..

Các bạn xem thêm bộ chăn ga gối tencel tại http://demdieuhoa.net/chan-ga-goi-tencel/ thêm nhé.

Chất liệu vải modal là một chất liệu đặc biệt có tính êm và mát, với chất liệu cellulose gỗ sồi vốn được giới khoa học ví như là sợi thiên nhiên, sợi ngọc trai trong đó có chứa nhiều vi lượng vốn hay được dùng trong y học có tác dụng cực tốt cho sức khỏe khi bạn nằm và tiếp xúc với cơ thể bạn.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET