Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

  • Khung nắn cột sống diện chẩn từ là một sản phẩm khoa học hiện đại được chia sẻ tại SHOP với hình thức sử dụng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả không nhỏ.
  • Đèn ngủ để bàn Protex Chống cận thị PR-005L với hai màu cho bạn lựa chọn là màu đỏ và trắng hết sức đẹp và sang trọng giúp bạn vừa làm một chiếc đèn bàn ngủ đẹp.
  • Đèn Bàn Protex chống cận thị PR-005L màu trắng của hãng công nghệ nổi tiếng protex trong việc chế tạo các sản phẩm đèn ngủ để bàn đẹp chống cận đa năng có thể dễ dàng đổi thành bàn học và ngủ.
  • Nhân dịp chào đón mùa vụ mới 2018, chúng tôi mở đợt Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL lớn với nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của bên mình.
  • Bài viết So sánh chăn lông cừu và chăn lông thỏ xem đặc điểm của hai sản phẩm, ưu và nhược điểm đặc biệt là sự khác biệt để có sự lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL

Nhân dịp chào đón mùa vụ mới 2018, chúng tôi mở đợt Khuyến mại Bộ chăn ga gối MODAL lớn với nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của bên mình.

Khuyến mại đặc biệt cho bộ sản phẩm chăn ga gối modal của SHOP cụ thể:

==>> Bộ 1m6 x 4 món giá 2.950.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.168.000đ
==>> Bộ 1m8 x 4 món giá 3.060.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.268.000đ
==>> Bộ 2m x 4 món giá 3.290.000đ ==>> Giá đặc biệt : 2.468.000đ

Bộ Chăn Ga Gối Modal Ngọc trai Hoa Hồng ( 7 Món)

Bộ chăn ga gối MODAL được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của tập đoàn  Lenzing/Australia với nguyên liệu chế tạo được đặc biệt tuyển chọn từ thiên nhiên gồm có gỗ sồi, lá bạc hà, và sợi ngọc trai..

Các bạn xem thêm bộ chăn ga gối tencel tại http://demdieuhoa.net/chan-ga-goi-tencel/ thêm nhé.

Chất liệu vải modal là một chất liệu đặc biệt có tính êm và mát, với chất liệu cellulose gỗ sồi vốn được giới khoa học ví như là sợi thiên nhiên, sợi ngọc trai trong đó có chứa nhiều vi lượng vốn hay được dùng trong y học có tác dụng cực tốt cho sức khỏe khi bạn nằm và tiếp xúc với cơ thể bạn.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET