Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

Máy sưởi dầu Tiross TS-924

Trong các dòng máy sưởi hiên nay được người tiêu dùng tin tưởng không thể không kể tới loai máy sưởi dầu Tiross TS-924 với số thanh sưởi11 thanh, 2000 – 24000W công suất đến từ đất nước Ba Lan.

Máy sưởi dầu Tiross TS-924 có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe ở chân đế, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển phù hợp với diện tích 15 – 20m2. Máy sưởi dầu Tiross TS924 11 thanh là dòng sưởi dầu có thể sử dụng để sưởi ấm hoặc sấy quần áo vô cùng tiện ích và linh hoạt. Máy sưởi dầu Tiross có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng.  

Tính năng của máy sưởi dầu Tiross TS924 - 11 thanh:


- Có thể sử dụng máy sưởi dầu để sưởi ấm hoặc sấy quần áo.

- Máy sưởi dầu có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng.

- Có 11 tấm sưởi nên thích hợp cho phòng có diện tích từ 20 - 25m2.

- Máy sưởi dầu không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.

- Máy có chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng.

- Có bánh xe tiện di chuyển.

Trong những năm trở lại đây thì máy sưởi dầu thương hiệu Tiross luôn được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn đặc biệt trong những đợt giá rét. Bởi những mẫu máy sưởi thương thiệu Tiross được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Ba Lan giúp cân bằng độ ẩm trong phòng đồng thời an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. 

Máy sưởi dầu Tiross TS-924 chính là một trong 3 mẫu máy sưởi bán chạy nhất hiện nay với công nghệ sợi đốt cảm biến thông minh cùng màn hình LCD hiện thị rõ nét đem đến sự ấm áp cho mỗi gia đình. 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET