Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

Máy sưởi dầu Tiross TS9215

Sản phẩm máy sưởi dầu Tiross TS9215 loại 15 thanh sưởi ấm là 1 trong mẫu các sản phẩm tốt của thương hiệu máy sưởi dầu tiross đến từ Ba Lan. Với chất lượng công nghệ hiện đại kết hợp với số thanh sưởi ấm lớn chắc chắn sẽ làm vừa lòng người tiêu dùng dù khó tính.

 

Máy sưởi dầu Tiross TS9215 được bán tại http://maysuoidau.net.vn/ tỏa nhiệt sưởi ấm nhờ lượng dầu được đốt nóng tại khoang chứa, sau đó tỏa nhiệt tới các thanh sưởi. Do vậy sản phẩm này hoàn  tòan không gây khô da, không đốt cháy oxi như các thiết bị sưởi ấm khác như đèn sưởi halogen, quạt sưởi...

Máy sưởi dầu 15 thanh Tiross TS9215 có chế độ hẹn giờ tự động kết hợp với điều khiển từ xa, mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Bạn sẽ không phải mất công di chuyển nhiều lần để cài đặt mức nhiệt độ phù hợp khi sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Đặc biệt, lò sưởi còn có chế độ sưởi dành riêng cho người cao tuổi và trẻ em, chế độ sưởi khi ngủ tự động điều chỉnh nhiệt độ thấp dần, chế độ hẹn giờ tự động, chế độ ECO tiết kiệm điện tối đa, tự động ngắt điện khi bị đổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: máy sưởi dầu Tiross 9215 loại 15 thanh

– Giá thành sản phẩm niêm yết: 4.200.000đ

– Hãng sản xuất: Tiross

– Bảo hành chất lượng:kéo dài 12T

– 05 tấm thanh sưởi ấm trên máy

– Hệ thống tự động ngắt khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, đảm bảo an toàn

– Điện áp: 220V

– Công suất max: 2200 – 2800W

– Màu sắc: ghi xám

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET