Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

  • Trong các dòng máy sưởi hiên nay được người tiêu dùng tin tưởng không thể không kể tới loai máy sưởi dầu Tiross TS-924 với số thanh sưởi11 thanh, 2000 – 24000W công suất đến từ đất nước Ba Lan.
  • Mùa đông năm nay các bạn đã tham khảo mua thiết bị sưởi ấm nào cho gia đình mình chưa. Hãy tìm hiểu máy sưởi dầu Tiross TS9216 với 13 thanh sưởi ấm cực tốt để xem nên trang bị đồ sưởi ấm đang hot này
  • Hiện trên thị trường máy sưởi có nhiều loại thiết bị sưởi có nhiều nguồn gốc với thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên một thắc mắc của đa số người dùng các thiết bị sưởi đó chính là Máy sưởi nào dùng tiết
  • Các môn thể thao cần tránh với người bệnh cột sống để tránh nguy cơ bệnh của bạn bị nặng hơn. Các lưu ý này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao các bài tập đó phải tránh nhé.

Máy sưởi dầu nào dùng tiết kiệm điện?

Hiện trên thị trường máy sưởi có nhiều loại thiết bị sưởi có nhiều nguồn gốc với thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên một thắc mắc của đa số người dùng các thiết bị sưởi đó chính là Máy sưởi nào dùng tiết kiệm điện?. Bài viết sau của chuyên trang chuyên cung cấp các thiết bị máy sưởi dầu chính hãng sẽ giải đáp cho câu hỏi này của các bạn nhé.

Máy sưởi nào tiết kiệm điện?

Việc chọn mua máy sưởi dầu loại nào tốt cần cân nhắc khá nhiều yếu tố thông số kỹ thuật. Ví dụ như chọn máy công suất bao nhiêu, chọn loại bao nhiêu thanh sưởi, có cần chức năng hong quần áo không? 

Có hai yếu tố liên quan đến công suất của một chiếc máy sưởi dầu là số thanh nhiệt và công suất tiêu thụ điện năng.

Máy sưởi dầu Tiross là thiết bị lí tưởng cho mùa đông này của gia đình bạn. Không chỉ mang lại cho căn phòng bạn không khí ấm áp, máy sưởi Tiross còn đem đến cho bạn cảm giác an toàn, dễ chịu và tiết kiệm.

Với công suất max 2500W-2900w, máy sưởi dầu Tiross không chỉ làm ấm nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm nguồn điện năng không nhỏ cho gia đình bạn.

Không chỉ có chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu Tiross còn thêm chức năng sấy khô quần áo. Với việc kết hợp 2 trong 1 này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho các thiết bị khác. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 024.6291.2326
 0964.73.11.22 - 090.820.89.86 - 098.208.39.28


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET