Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài viết mới nhất

Quạt cắt gió có tốn điện không?

Quạt cắt và chắn gió có tốn điện không? - http://thegioiquattran.com.vn/quat-cat-gio-co-ton-dien-khong/ - Chúng ta đều biết là sản phẩm mang tên quạt cắt gió điều hòa có tác dụng chính là tiết kiệm điện tuy nhiên chúng ta cần hiểu nguyên lý của quạt cắt gió điều hòa không phải bản thân nó giúp tiết kiệm điện mà nó chỉ có tác dụng gián tiếp giúp tiết kiệm điện mà thôi.

Quạt cắt gió có tốn điện không

Chính vì thế nhiều bạn còn thắc mắc không biết quạt cắt gió có tốn điện không? và tốn bao nhiêu điện. Các bạn có thể vào bên chuyên site về các loại quạt http://thegioiquattran.com.vn/ để tìm hiểu xem cụ thể thông tin chính xác như thế nào nha.

Để cho các bạn dễ hình dung, mình đưa ra một vài ví dụ về công suất của quạt cắt gió. Chiều cao thổi: 3,5 m Chiều dài quạt: 1.2 m Công suất: 218-419 W các bạn nhé.

Còn đối với tốc độ thổi: 10-12-15 m/s Kích thước: 1200*230*212 mm Chiều cao thổi: 4,5 m Chiều dài quạt: 1.2 m. Chúng sẽ tương đương với công suất: 450-539 W Tốc độ thổi: 15-17-20 m/s.

Tương đương có các chiều cao thổi hiệu quả ( tương ứng với chiều cao cửa ) ví dụ 2m, 2.5m, 3m hay 5 đến 6m Thường đc lắp ở các cửa ra vào có cánh cửa hoặc không có cánh cửa, để chặn bụi và chống thoát nhiệt trong không gian điều hòa với bên ngoài nhà 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET